Luôn cảnh giác và tỉnh táo trong mọi hoàn cảnh.


Cuộc đời con người luôn có nhiều thay đổi, không chỉ bản thân mình thay đổi mà con có những người xung quanh mình thay đổi. Có nhiều lý do khiến con người thay đổi, ví dụ như: thời cuộc bắt ép thay đổi, môi trường sống… Có hai hướng thay đổi mà tôi thấy đó là tích cực và tiêu cực, tôi sẽ nói tiêu cực trc ( đang gặp chuyện bức xúc nên cảm xúc mãnh liệt), nghe đến tiêu cực là đã ko thích rồi.

Từ một người có tiền từ những năm thập niên 90 nhưng chả biết vì li do gì mà theo đuổi 1 con bé nghèo để nó moi hết tiền rồi bây giờ kinh tế sa sút – hèn vd. Cứ ỷ lại có tiền rồi lười làm việc để vk con “mặc xác tụi bay” , thay đổi tiêu cực ở đây là vì mất lý trí chứ ko phải 2 nguyên nhân mà tôi kể ở trên. Sống thích thể hiện mình là ng dạy bảo ng khác sống tốt trong khi đó mình chẳng ra cái đéo j thì cũng chán vl.

Hãy xem lại bản thân mình khi mà muốn thay đổi tích cực đi. Bản thân tôi cũng đang cố gắng từng ngày thay đổi cho tíh cực đây, vì ngày hôm nay mà t cũng ngỡ ra khối điều rằng đéo phải người nhà mà tin tưởng nhau 100% được, sống đôi lúc nản nhưng mà đừng hèn và thiếu suy nghĩ như thế’! Túm lại một câu là ô ko đáng để tôi phải tôn trong đâu. Xem kĩ lại bản thân đi nhé’ khi nào làm nhiều tiên thì về đây dạy bảo tôi – còn không có thì shut up!
Viết hơi linh tinh nhưng sẽ còn nữa…..Còn nữa…

Để lại comment đê!

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s